TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI CHA GIÀ ĐAU YẾU

Nội dung bài giảng là về “những người già”. Vì là một người già đau yếu, tôi đọc mà thấy lòng mình thấm thía nỗi đau. Xin được chia sẻ nỗi niềm ấy của tôi trong tâm sự này.

Đọc tiếp

Hãy có lòng nhân

Anh em hãy có lòng nhân từ, như Cha anh em là Đấng nhân từ.37 Anh em đừng xét đoán, thì anh em sẽ không bị Thiên Chúa xét đoán. Anh em đừng lên án, thì sẽ không bị Thiên Chúa lên án. Anh em hãy tha thứ, thì sẽ được Thiên Chúa thứ tha.38 Anh em hãy cho, thì sẽ được Thiên Chúa cho lại. Người sẽ đong cho anh em đấu đủ lượng đã dằn, đã lắc và đầy tràn, mà đổ vào vạt áo anh em. Vì anh em đong bằng đấu nào, thì Thiên Chúa sẽ đong lại cho anh em bằng đấu ấy.”

Đọc tiếp

ĐÊM ĐÔNG KHÔNG NHÀ 5

Năm năm không phải là một thời gian dài nhưng cũng không phải là ngắn. Nhìn lại 5 năm đã qua của chương trình “Đêm Đông Không Nhà”

Đọc tiếp

Đêm Giao Thừa

Đêm Giao Thừa có một giá trị tinh thần rất lớn, giá trị đó ẩn sâu trong đời sống, tâm linh của mọi người chúng ta, trong gia đình và xả hội.

Đọc tiếp

TIN BUỒN.

Ban Mỹ Thuật Đa Minh Việt Nam Thành Kính Phân Ưu Thân phụ anh Nguyễn Văn Thế (thành viên Ban Mỹ Thuật Đa Minh) Cụ Ông : Giuse NGUYỄN VĂN TIẾN Vừa từ trần lúc 04g00 sáng, thứ năm ngày 09.01.2014 tại tư gia

Đọc tiếp

Màu thời gian trên tóc mẹ

Thời gian có màu gì hở mẹ Mà sao con thấy tóc mẹ bị nhuộm trắng Phải chăng thời gian có màu của nắng Mà con thấy bác nông dân da đen bóng giữa trưa hè

Đọc tiếp