HOA NGHĨA TRANG

Chết mà không được nhớ là chết lần thứ hai, thì sống mà không được nhớ là chết hai lần trong một lúc. Vì thế thế tôi đang sống, nhưng trong tôi là hai nỗi chết.

Đọc tiếp

TÌNH YÊU PHỤC SINH

Hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi Để một mai tôi về làm cát bụi ....... Một khi tôi đả trở thành cát buị, có nghĩa là một dấu chấm hết, đả chết, thối rửa, hư nát, tan biến vào cỏi không, con người không ai có thể nhìn thấy được. Vậy thì làm sao chết đi sống lại được ?

Đọc tiếp

Hành trình về phương Đông và Gió Thiên Đường

. Theo truyền thuyết người ta nói Gió lang thang khắp thế gian, để đi tìm lại tình yêu ngày nào của mình mà Gió đả đánh mất – Nhiều ngàn năm trôi qua, và ngày nào củng thế, đáp lại sự kiên trì của gió là sự vô vọng ngày càng lớn lao, cho đến một ngày Gió tìm được đến cổng Thiên Đường , có tên là Thung Lũng Hoàng Hoa

Đọc tiếp

Tài khoản vô giá

Hôm nay là quà tặng. Cũng vì vậy mà nó được gọi là PRESENT! (có nghĩa là HIỆN TẠI, mà cũng có nghĩa là QUÀ TẶNG).bạn ắt biết rằng bạn đang có một vòng tròn bạn hữu.

Đọc tiếp

Tha thứ

Lạy Chúa là Đấng rất mực nhân từ, xin giúp chúng con biết đối xử với nhau trong yêu thương tha thứ. Xin đừng để chúng con đối xứ bất khoan dung với nhau. Xin giúp chúng con biết sống hoà hợp với mọi người trong tình tương thân tương ái. Xin giúp chúng con biết tha thứ để tìm được niềm vui của đoàn kết yêu thương.

Đọc tiếp