Tài khoản vô giá

Hôm nay là quà tặng. Cũng vì vậy mà nó được gọi là PRESENT! (có nghĩa là HIỆN TẠI, mà cũng có nghĩa là QUÀ TẶNG).bạn ắt biết rằng bạn đang có một vòng tròn bạn hữu.

Đọc tiếp

Tha thứ

Lạy Chúa là Đấng rất mực nhân từ, xin giúp chúng con biết đối xử với nhau trong yêu thương tha thứ. Xin đừng để chúng con đối xứ bất khoan dung với nhau. Xin giúp chúng con biết sống hoà hợp với mọi người trong tình tương thân tương ái. Xin giúp chúng con biết tha thứ để tìm được niềm vui của đoàn kết yêu thương.

Đọc tiếp

ĐÊM ĐÔNG KHÔNG NHÀ lần 6

Ngày tết ai cũng muốn ở nhà với gia đình, nhất là thời khắc giao thừa thời khắc linh thiêng trong năm thì lúc đó chỉ dành đặc biệt cho người thân yêu nhất của mình mà thôi. Nhưng đến 12 giờ đêm 30 tết năm nay, các anh chị kéo nhau về văn phòng để nhận quà gồm Bánh chưng và phong bì lì xì, có những gia đình mang hết các thành viên trong gia đình đi tham gia, khiến tôi ngỡ ngàng và hỏi anh chị “ sao không để cháu ở nhà cho bé ngủ”

Đọc tiếp

NĂM MÙI NÓI CHUYỆN DÊ

Trong các loài gia súc, con dê là loài có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị biểu tượng cao. Nó thể hiện vai trò gần gũi mà quan trọng, tạo ra những ảnh hưởng mạnh mẽ, đa dạng, tích cực tới đời sống văn hoá của nhiều nước.

Đọc tiếp

Một Lần Ghé Thăm

Trưa thứ sáu, ngày 09.01.2014 Đức Cha Matthêu, Chủ tịch Ủy Ban Nghệ Thuật Thánh HĐGMVN đã ghé thăm văn phòng Ban Mỹ Thuật Đa Minh -Dominiart 44 Tú Xương Q 3. Sài Gòn

Đọc tiếp

Cảm mến tình yêu nghệ thuật “Về Nguồn”

“Bước lang thang qua từng vỉa hè, biết đêm nay di về nơi đâu”. Nghe câu hát quen thuộc của bài hát “Đêm Lang Thang” trong quán cà phê bên vệ đường, đầu óc tôi đang trống rỗng, bỗng nhiên chuông điện thoại vang lên, người gọi là Anh Lê Hiếu: “Dũng củi về phòng tranh ngay, dự lễ bế mạc phòng tranh triển lãm Về Nguồn”. “Mấy giờ anh?”. “Đúng 18 giờ ngày 7/11/2014 đó nghe”

Đọc tiếp