Ánh mắt.

Ánh mắt của tôi, của bạn. Có những lúc thật thân thiện, thật bác ái, thật cảm thông, thật nhạy cảm. Có những lúc là một phép màu chữa lành người khác nhưng vẫn còn đó sự yếu đuối, sự háo thắng nên thực tế cuộc sống ánh mắt của chúng ta có những lúc lại trở thành những loại vũ khí hủy diệt!

Đọc tiếp

RỘNG & SÂU

Trời đêm nay se se lạnh, ngữa cổ lên để đón từng cơn gió nhè nhẹ thổi phà vào mặt, làm vài sợi tóc bay bay một cảm giác thật thoải mái… bất chợt tôi bắt gặp thật nhiều ngôi sao lấp lánh trên bầu trời, như vụt nhớ ra điều gì? Ô hay, ngày mai giờ này Chúa sẽ giáng sinh!

Đọc tiếp

Hai ngọn nến

Trong một căn phòng nhỏ, ấm áp, trên chiếc bàn xinh xắn đặt cạnh cửa sổ có hai ngọn nến cháy đang trò chuyện với nhau.

Đọc tiếp

NÊN THÁNH

Các gã say đang cảm thấy khó chịu vì bình rượu đã hết nhẵn, các gã đang mơ màng đến phép lạ CANA và thấy rằng Chúa đang chia sẻ rượu cho mọi người Và các gã thấy rằng Chúa vẫn yêu thương người uống rượu, Thế là:các gã reo hò ầm ỹ A ha! Chúa vẫn yêu thương ta,

Đọc tiếp

Suy nghĩ về tri thức

Ngài thú nhận: Chỉ Đức Kitô mới cho ngài thấy rõ sự thực, lẽ phải và sự khôn ngoan. Chỉ Đức Kitô mới là thầy chỉ cho ngài thấy con đường phần rỗi.

Đọc tiếp

TÌNH YÊU THẦM LẶNG CỦA CHA

Khi nói đến tình yêu thầm lặng của người cha trên trần gian, nó nhắc nhớ chúng ta hiểu và ý thức hơn về tình yêu tuyệt vời của Chúa Cha trên trời, Ngài là khởi nguồn của tình yêu và ban phát tình yêu cho con người, và tình yêu đó được diễn tả trong thư thứ nhất của thánh Gioan: “Thiên Chúa là tình yêu”.

Đọc tiếp

SỰ KỲ DIỆU CỦA TÌNH YÊU

Tình yêu ở đây được nhìn ở hai lãnh vực: Thứ nhất, tình yêu trao ban giữa Thiên Chúa và tất cả mọi người chúng ta, không phân biệt chủng tộc, màu da và ngôn ngữ. Thứ hai, tình yêu giữa chúng ta với chúng ta, ngay trong gia đình, và ngoài xã hội, nổi cộm nhất là tình yêu giữa một nam và một nữ thuộc mọi độ tuổi, trên mọi quốc gia.

Đọc tiếp