Tin Buồn

Ban Mỹ Thuật Đa Minh ( Dominiart) ------------------------------ Kính Báo Cha Gioan Phạm Hoàng Sinh.OP sẻ đưa về với Chúa vào lúc 8g30, thứ bảy , ngày 23/11/2019, tại GX Mai Khôi- 44 Tú Xương, P7, Q 3, TP, HCM.

Đọc tiếp

Thư gởi Anh Giuse Đặng Hữu Hiệu, OP

Thế là bạn đã ra đi, mấy ngày nay sau thánh lễ an táng mình luôn nghĩ đến bạn, những thông tin về cuộc sống cuối đời của bạn. Là thành viên hiền từ siêng năng, từ Ban Mục vụ truyền thông Tổng giáo phận Sài Gòn đến Dominiart và đỉnh cao là ngày 08/05/2017 tuyên khấn trong Huynh Đoàn Mỹ Thuật Thánh Hiển ( Dominiart) bạn muốn theo Chúa trong sứ vụ mới. Từ đó, bạn đã ra sức học hành và tập sống đời dâng hiến.

Đọc tiếp

Thành kính phân ưu

Ban Mỹ Thuật Đa Minh ( Dominiart) Thành kính phân ưu và cầu nguyện cho linh hồn cụ bà Huỳnh Thị Hiệu được siêu thoát cỏi Thiên Đàng. Cụ Hiệu vừa mới giả từ cỏi tạm vào lúc 17g ngày 3/10/2017

Đọc tiếp

BẠN GÁI THẦY GIÊSU

Thầy có bạn gái ! Thì có sao đâu ! Nhưng không ai có tương quan thâm thiết với Thầy mà còn giữ nguyên được tình trạng "bình thường". Tình yêu nam nữ thì phải rung cùng tần số.

Đọc tiếp

Nguyễn Viết Chung và Tiếng Gọi của Chân Thiện Mỹ

Một con người lặng lẽ. tôi ngỡ ngàng: Đó là bác sĩ tây y Nguyễn Viết Chung, một chuyên viên về ký sinh trùng và da liễu. Tháng 04 năm 2002, linh mục Nguyễn Ngọc Sơn phối hợp với Viện Y Học Dân Tộc Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức một khóa huấn luyện cho những người thiện chí xung phong chăm sóc người nghiện ma túy

Đọc tiếp