Lì xì đêm giao thừa, 2013

Đã bao giờ bạn nhận được tiền lì xì của một người nghèo lang thang ngoài đường phố trong đêm giao thừa? Có bao giờ bạn làm bác ái và nhận lại được món quà còn giá trị hơn tặng phẩm của bạn?

Đọc tiếp

12 thánh đường đẹp nhất trái đất

Từ St. Peter ở Vatican, tới nhà thờ Đức Bà Paris, hay công trình Sagrada Familia chưa hoàn thành ở Tây Ban Nha đều khiến cả thế giới ngỡ ngàng trước kiến trúc đường bệ, cầu kỳ và tinh tế.

Đọc tiếp

Phóng Sự ảnh của nhiếp ảnh gia Phó Bá Cường

Phó Bá Cường là thành viên Ban Mỹ Thuật Đa Minh, đả ghi lại khoảnh khắc lịch sử của Liên Hội Đồng Giám Mục Á Châu lần đầu tiên đến Việt Nam. Được giáo xứ Đa Minh Ba Chuông và Ban Mỹ Thuật Đa Minh- Dominiart đón tiếp trọng thể

Đọc tiếp

THÔNG BÁO

Kính mừng Đại Lễ Giáng Sinh năm 2012, với chương trình triển lãm truyền thống “Đêm Đông Không Nhà” hàng năm. Đặc biệt, nhân dịp chào đón Đại diện Hội đồng giám mục Châu Á đến viếng thăm, dâng Thánh lễ tại Giáo Xứ Đa Minh Ba Chuông. Ban Mỹ thuật Đa Minh tổ chức triển lãm Tranh, tượng mỹ thuật

Đọc tiếp

Nhà thờ Gothique

Nhà thờ là nơi chúng ta tụ họp lại bên nhau để cùng nhau thờ phượng Chúa, thế sao chúng ta không thiết kế một không gian thờ phượng gần gũi hơn, một cung thánh đơn giản mà vẫn rất tôn nghiêm? Nhà thờ cũng như các công trình kiến trúc khác phải đạt được 2 yếu tố: thích dụng và mỹ thuật.

Đọc tiếp

THƯ VIỆN THÁNH GIÁ

Hình ảnh người nữ tu ôm một chồng sách thật nặng nhưng nét mặt vẫn vui tươi. Không chỉ có sách mà bên trên người nữ tu đó là Thánh giá.

Đọc tiếp