Chúc Mừng năm Mới 2017

Hòa cùng niềm vui đón năm mới Đinh Dậu. Ban mỹ Thuật Đa Minh kính chúc quý Cha, quý Tu sĩ nam ,nữ, quý đồng nghiệp, quý ân nhân và các thân hữu, một mùa xuân khỏe mạnh, an lành và nhiều hồng ân Thiên Chúa. Dominiart

Đọc tiếp

Thư cám ơn

Tòa Giám Mục Qui Nhơn đã nhận được 70.000.000 VNĐ và 100 thùng mì tôm do Quý Ban trao để cứu trợ các nạn nhân lũ lụt tại giáo phận Qui Nhơn. Món quà này thể hiện đức ái Kitô giáo và tình tương thân tương ái lá lành đùm lá rách của Quý Ban đối với những người đang sống trong hoàn cảnh đáng thương...

Đọc tiếp

Đêm Đông Không Nhà lần 8

Thứ bảy , ngày 7/1/2017 đại diện Ban Mỹ Thuật Đa Minh - Domini Art đã đến Tòa Giám Mục Quy Nhơn trao quà xuân " Đêm Đông Không Nhà lần thứ 8 " cho đồng bào lủ lụt miền trung, theo Thư Ngỏ của Đức Cha Matthêô Nguyễn Văn Khôi _ Chủ tịch Ủy Ban Nghệ Thuật Thánh HĐGMVN.

Đọc tiếp

Lể Tổng kết triển lãm giáng sinh 2016

Cuộc triển lãm năm nay số nghệ sỹ tham gia ngày càng đông hơn lên đến 52 nghệ sỹ với nhiều thể loại như: tượng , màu nước, sơn dầu, sơn mài, và lên đến 117 tác phẩm . Đả bán 11 tác phẩm của 8 tác giả : Minh Duy, Duy Chinh, Quốc Khánh,Lê Tùng, Minh Minh, Trương Văn Ý, Thụy Vy và Thùy Dương với số tiền là 43.850.000đ. Riêng tiền từ thiện của các ân nhân là 29.000.000 đ. Tổng cộng thu hoạch cho chương trình “ Đêm Đông Không Nhà lần 8”

Đọc tiếp

Triển Lãm Nghệ Thuật Thánh, Giáng Sinh 2016

, Họa sĩ Lê Hiếu, trưởng ban Dominiart thay mặt anh em nghệ sĩ cảm ơn sự quan tâm của quý cha đã hỗ trợ tinh thần, vật chất, tạo điều kiện để anh em nghệ sĩ có cơ hội góp phần làm cho nghệ thuật Thánh được tôn vinh, có thể nói đây là cuộc triển lãm nghệ thuật duy nhất được tổ chức hàng năm tại Giáo phận Sài Gòn này.

Đọc tiếp